ถุงผ้าช้อปปิ้งแบบไหนดูดีน่าใช้

เนื่องจากสถาการณ์โลกร้อนที่นับวันก็ยิ่งเพิ่มความรุนแรงและส่งผลเสียมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาน้ำแข็งขั้วโลกละลายเร็วขึ้น หรือปัญหาขยะล้นทะเลหรือสารปนเปื้อนต่าง ๆ ที่ส่งผลเสียต่อสัตว์ทะเลเป็นอย่างมาก และหนึ่งสาเหตุหลัก ๆ เลยก็คือการใช้พลาสติกที่มากเกินความจำเป็นคนของคนในสมัยนี้ค่ะ เพราะกว่าถุงพลาสติกหนึ่งใบจะย่อยสลายได้ต้องใช้เวลา

ดังนั้นจึงมีการออกมารณรงค์ผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้คนใช้ผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลเสียต่อธรรมชาติและเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นกล่องใส่อาหาร, แก้วน้ำส่วนตัว หรือการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก ช่วงหลายปีมานี้ห้างสรรพสินค้าหรือร้านสะดวกซื้อส่วนใหญ่ก็ได้ออกนโยบายงดให้ถุงพลาสติกเพื่อเป็นร่วมเป็นหนึ่งในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทำให้หลายคนต้องพกตะกร้าหรือถุงผ้าสำหรับใส่ของต่าง ๆ ไปด้วยตัวเอง และเนื่องจากหลายคนที่คุ้นชินกับการได้รับถุงพลาสติกมาตลอดอาจจะหลง ๆ ลืม ๆ ไปบ้างจนบางครั้งอาจจะต้องหอบของพะรุงพะรังกลับบ้าน ดังนั้นการมีถุงผ้าติดรถหรือติดกระเป๋าไว้สักใบก็เป็นเรื่องที่ดีทีเดียวค่ะ ยิ่งถ้าเป็นถุงผ้าที่สามารถพับเก็บให้เป็นรูปทรงน่ารัก ๆ และมีขนาดเล็กก็จะยิ่งสะดวกและประหยัดพื้นที่มากขึ้นอีก

ประเภทของถุงผ้าที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ถุงผ้าที่ทำจากผ้าฝ้าย เนื้อผ้านิ่ม สามารถซักทำความสะอาด และนำมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง อาจจะมีความแข็งแรงไม่มากนัก ขึ้นอยู่กับความหนาของผ้า และวิธีการเย็บ ถุงผ้าที่ทำจากโพลีโพรพีลีน เป็นถุงผ้าที่ทำจากพลาสติกที่มีความแข็งแรง และสามารถย่อยสลายได้ ฉะนั้นจึงสามารถใส่ของที่มีน้ำหนักเยอะกว่า

ถุงผ้าที่ทำจากผ้าไนล่อน ด้วยลักษณะส่วนตัวของผ้าไนลอน ทำให้ถุงผ้าชนิดนี้ มีจุดเด่นที่สามารถพับเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก เหมาะที่จะเก็บไว้ในกระเป๋าในกรณีที่ต้องซื้อของเล็กๆ น้อยๆ ในร้านค้า และแน่นอนว่าวันนี้เราก็ได้ทำการคัดเลือกและรวบรวมถุงผ้าสุดปังและน่าใช้ในปี 2021 มาฝากเพื่อน ๆ อีกด้วย ซึ่งบางรุ่นก็มีลวดลายสวยงามและสามารถพับเก็บเป็นถุงเล็ก ๆ หรือสามารถดัดแปลงเป็นพวงกุญแจน่ารักๆ ได้อีก

รับทำกระเป๋าผ้า

จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ถุงผ้ารุ่นนี้สามารถขยายด้านข้างและก้นถุงเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บได้ ตัวถุงผ้าผลิตจากผ้า Spun-bonded อย่างดีที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ค่อนข้างมาก เส้นใยผลิตมาแบบทนทานและเหนียว ฉีกขาดยาก ไม่ดูดซับน้ำและพื้นผิวที่ออกมาแบบมาเป็นพิเศษทำให้ไม่มีฝุ่นละอองติด และอีกหนึ่งคุณสมบัติสำคัญเลยก็คือผ้าสปันบอนด์สามารถย่อยสลายได้ในเวลาอันรวดเร็วและไม่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับร้านค้าต่าง ๆ ที่กำลังมองหาสมนาคุณลูกค้ามาก ๆ เลยค่ะเพราะถุงผ้ารุ่นนี้มีราคาถูกแและยังนำไปสกรีนต่อได้

กระเป๋าโท้ท Marc Jacob Tote Bag กระเป๋าใบนี้เห็นครั้งแรกก็สะดุดตา ลองสะพายดูแล้วจะรู้ว่าน้ำหนักดีมาก แถมยังน่ารักสุดๆ เอาใจสาวรักษ์โลกทั้งหลาย เอามาใช้แทนถุงผ้าเลยค่ะ เพราะอยู่ทรง ถือแล้วสวยกว่าเยอะเลย ใส่กับยีนส์หรือเสื้อยืดกับกระโปรง เติมเต็ม Weekend look ที่ดูสบายๆแต่มีสไตล์ชัดเจนเช่นกันค่ะ และลูกค้าสามารถอ่านข่าวสารความรู้เกี่ยวกับกระเป๋าผ้าในเรื่องราวต่างๆ ของทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bag1 ได้ตามหัวข้อด้านล่าง เพื่อให้คุณลูกค้าสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการออกแบบหรือเลือกกระเป๋าผ้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

กระเป๋าผ้าสกรีนด่วน งานเร่ง งานรีบ และต้องการแบบกระเป๋าผ้าที่สวยไม่เหมือนใคร มีความแปลกใหม่ พร้อมมีของทันที ต้องเลือก กระเป๋าผ้าสกรีนด่วนของ รับทำกระเป๋าผ้า Bag1 ของเรา โดยมีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกมากกว่า 50 แบบ ตามต้องการ เราสต็อกกระเป่าผ้าไว้มากกว่า 30,000 ใบ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มงานสกรีนโลโก้ สามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลย โดยใช้ระยะเวลาในการสกรีนไม่เกิน 7-15 วัน สกรีนโลโก้สวยๆได้ 1 สี สนใจสั่ง รับทำกระเป๋าผ้า สกรีนด่วนของเรา สามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลยนะคะ

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: