กระเป๋าผ้ารักษ์โลก

หากเป็นเมื่อก่อนที่มีกระแสรักษ์โลกใหม่ๆ กระเป๋าผ้าก็ยังไม่ได้รับความสนใจมากนัก เนื่องจากเวลาเราไปจับจ่ายใช้สอยตามร้านค้า ก็จะได้รับถุงพลาสติกกันอยู่แล้ว จึงไม่อยากพกไปให้รกรุงรัง แต่เดี๋ยวนี้หลายร้านเริ่มมีนโยบายงดให้ถุงกันอย่างแพร่หลาย แถมกระเป๋าผ้าก็ยังมีดีไซน์ที่น่าใช้ การมองหาถุงผ้าแบบที่ชื่นชอบติดตัวไว้ก็เลยกลายเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่มากขึ้น

แนวทางในการเลือกซื้อกระเป๋าผ้า ความคงทนของเนื้อผ้า ควรเลือกเนื้อผ้าที่ค่อนข้างหนา ยืดหยุ่นได้ดี อาจจะเป็นผ้ากันน้ำหรือไม่ก็ได้ แล้วแต่จุดประสงค์ในการใช้งาน ลักษณะการตัดเย็บต้องแน่นหนา ไม่มีเส้นด้ายหลุดรุ่ย ขนาดของถุงผ้า ต้องเลือกแบบที่เหมาะกับขนาดของลำตัวของผู้ใช้ เพราะถ้าใหญ่เกินไปจะทำให้มีอาการปวดหลังได้ หากต้องสะพายเป็นเวลานานๆ แต่ถ้าเล็กเกินไปก็จะคล้องแขนได้ลำบาก ความยุ่งยากในการดูแลรักษา เนื่องจากผ้าที่นำมาผลิตเป็นกระเป๋าผ้ามีหลากหลายชนิด เงื่อนไขในการดูแลก็ต่างกันไป อย่างเช่น บางรุ่นห้ามรีด บางรุ่นห้ามใช้น้ำยาฟอกผ้าขาว เป็นต้น ตรงนี้ก็ต้องทำมาประกอบการตัดสินใจซื้อด้วย

Marimekko Tote Bag ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าคอตตอนแท้ 100% ให้สัมผัสที่นุ่มนิ่ม ไม่แข็งกระด้างมือ พิมพ์ลวดลายสีสันสวยงาม มีใช้เลือกใช้งานได้ไม่เบื่อ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ใส่ของได้เยอะโดยไม่ต้องกลัวขาด แถมยังพับเก็บได้ง่ายสะดวกสบาย

Uniqlo Eco Bag กระเป๋าผ้าที่เหมาะสำหรับการพกพา พับเก็บได้ง่าย ขนาดกะทัดรัด แต่เวลาใช้งานจริงก็สามารถจุของได้เป็นจำนวนมาก ออกแบบดีไซน์เรียบง่ายตามสไตล์ยูนิโคล่ เข้าได้กับทุกรูปแบบการแต่งตัว เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

NaRaYa กระเป๋าผ้ารุ่นนี้นับว่ามีดีไซน์ที่สวยงามมีระดับ สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างโดดเด่น มีการออกแบบตัดเย็บด้วยความประณีต พิมพ์ลวดลายเลขาคณิต และตกแต่งด้วยโบว์ประดับทางด้านหน้ากระเป๋า เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กระเป๋ามากยิ่งขึ้น

Muji กระเป๋าผ้าออกแบบมาเพื่อช่วยลดโลกร้อนโดยเฉพาะ ผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิคไม่ผ่านการย้อมหรือฟอกสี เพื่อลดขั้นตอนในการผลิต และไม่ก่อให้เกิดกระบวนการทำลายธรรมชาติ มีพื้นที่กว้างขวาง สำหรับจัดเก็บใช้งานได้อย่างหลากหลาย

BAG1 กระเป๋าผ้าสั่งทำตามแบบ สำหรับลูกค้าที่ต้องการแบบกระเป๋าผ้าไม่เหมือนใคร กำหนดแบบเองได้ตามต้องการ ทางโรงงาน รับผลิตกระเป๋าผ้า ของเรามีบริการ ผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบของลูกค้า สามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าได้ตามต้องการทั้ง เนื้อผ้า สีผ้า งานสกรีน หรือรูปทรงของกระเป๋าผ้า เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ หรือเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับแจก สามารถผลิตได้ตามต้องการโดยมีขั้นต่ำเพียง 100 ใบต่อแบบเท่านั้น เลือกใช้กระเป๋าผ้าให้ตรงกับกิจกรรมของคุณ ลูกค้าสามารถเลือกดูแบบกระเป๋าผ้า ตามกิจกรรมที่ลูกค้าต้องการนำกระเป๋าผ้าไปใช้ โดยในแต่ละกิจกรรมทางเราได้จัดจำแนกกระเป๋าผ้าที่เหมาะสมกับกิจกรรมนั้นๆ ไว้ให้ลูกค้า

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: