กระเป๋าผ้ารุ่นใหม่ปี 2564

สำหรับปี 2564 ต้นปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเป็นปีที่ยากลำบากของใครหลายๆ คน เพราะมีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งส่วนมากเป็นเหตุการณ์ในทางร้าย โดยเฉพาะการระบาดของโควิด-19 ซึ่งถือว่าเป็นวิกฤตการณ์ที่ร้ายแรงและส่งผลกระทบต่อเนื่องมาถึงปี 2564 นี้อย่างยากจะหลีกเลี่ยง แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะออกไปเที่ยวข้างนอกบ้านน้อยลง แต่เราก็ยังมีความจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตข้างนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกไปซื้อของใช้ การไปทำงาน หรือเป็นการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สิ่งแรกๆที่เราจะพกติดตัวเมื่อออกไปข้างนอก คือ หน้ากากอนามัย, เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ, และกระเป๋าผ้ารุ่นใหม่ ปี 2564

การใช้ชีวิตนอกบ้านในปี 2564 ได้เปลี่ยนแปลงไป เทรนด์กระเป๋าผ้าเล็กในปีเก่าที่เคยใช้ ได้ถูกแทนที่ด้วยกระเป๋าผ้าใบใหญ่เน้นการใช้งานได้จริง ใส่สิ่งของที่จำเป็นได้หลากหลากมากกว่ากระเป๋าผ้าใบเล็กที่ใส่ได้เพียง โทรศัพท์มือ หรือแท็บเล็ตเท่านั้น กระเป๋าผ้ารุ่นใหม่ปี 2564 รุ่น Japan เป็นกระเป๋าผ้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานได้จริง คำนึกถึงการใช้วัสดุที่ทำมาจากธรรมชาติ คือตัวกระเป๋าผ้าทำมาจากเนื้อผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100% ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอย่างชัดเจน ด้วยสีของกระเป๋าผ้าชิ้นบนเป็นโทนสีสว่างคือสีดิบ รูปทรงกระเป๋าผ้าที่มีความโมเดิร์นแต่ยังคงเก็บเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

กระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น Japan Size L

ขนาดที่ได้รับความนิยมในการสั่งทำมากที่สุด เนื่องจาก Size ของกระเป๋าค่อนข้างใหญ่ใส่ของได้เยอะ จึงเหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ 1-2 วัน หรือไปออกกำลังกาย เหมาะสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นผ้าแคนวาสหนาพิเศษ แบบกระเป๋าผ้าตัดต่อด้วยผ้าแคนวาส 2 สี เพิ่มความพรีเมี่ยมและมูลค่าให้กระเป๋ามากยิ่งขึ้น หูกระเป๋าเป็นสีเดียวกันกับส่วนตัดต่อด้านล่างของกระเป๋า มีความยาว 18 นิ้ว สะพายไหล่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

สีกระเป๋าผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น Japan สำหรับกระเป๋าผ้าขายส่งแคนวาส รุ่น Japan นั้น เรามีสีให้เลือกมากกว่า 14 สี ด้วยกัน โดยลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ เป็นกระเป๋าผ้าที่มีสีให้เลือกมากที่สุดพร้อมส่ง กับลูกค้าทันที สำหรับลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าใบเปล่า และลูกค้าที่ต้องการ Flex โลโก้ หรืองานสกรีน งานปัก สามารถสอบถามได้เเลย

โรงงานทำกระเป๋าผ้ามืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ในการทำกระเป๋าผ้ามากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจในเรื่องความพรีเมี่ยมของกระเป๋า ตั้งแต่แบบงานสกรีนความคมชัดในทุกมิติ แม้ในตัวอักษรขนาดเล็ก เครื่องจักรที่ทันสมัยและได้มาตราฐาน ที่โรงงานเลือกใช้ และใส่ใจการเย็บทุกขั้นตอนโรงงานของเราอยู่เบื้องหลังแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ โรงงาน BAG1 ได้พัฒนาแบบกระเป๋าผ้าอย่างไม่หยุดนิ่ง และได้ทำแบบ กระเป๋าผ้ารุ่นใหม่ ปี 2564 รุ่น Japan ออกมา โดยเน้น ”สีสัน” ของกระเป๋าผ้ามีให้เลือกมากกว่า 10 สี ทำให้กระเป๋าผ้าของลูกค้า โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: